10 comments on “Động vật nhai lại

 1. Thông báo: Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) rãi truyền đơn ở cầu An Sương Sài Gòn ngày 10/10/2012

  Rạng sáng ngày 10/10/2012 TTYN đã tiến hành một chiến dịch quy mô với kỹ thuật rãi truyền đơn mới bằng hộp tự động chế “hẹn giờ” tự động bung ra trên cầu Vượt An Sương, đoạn quốc lộ 1 A – Trường Chinh – Sài gòn.

  Số lượng 3,000 ngàn mẫu Tuyền Đơn và 2 triệu đồng giấy bạc Việt Nam được đổi ra tiền nhỏ với 4 nội dung kêu gọi đồng bào đứng lên chống lại cộng sản Việt Nam và tẩy chay hang hóa Trung Cộng.

  Đỗ Nam Hải không biết ra đây nhặt ít tiền về xài nè…

  http://www.datviet.com/showthread.php/199502-%C4%90%E1%BB%97-Nam-H%E1%BA%A3i-kh%C3%B4ng-ch%E1%BB%8Bu-%C4%91%C3%B3ng-ph%E1%BA%A1t-d%C3%B9-ch%E1%BB%89-l%C3%A0-1-%C4%91%E1%BB%93ng-!

 2. Chậc, ha ha tôi biết động vật nhai lại này: “tôi là Đỗ Nam Hải (người có bút danh Phương Nam), đang phát biểu tại Thành Phố Sài Gòn- Việt Nam”.

  Đỗ Nam Hải, sinh năm 1959 tại Hà Nội. Hải từng học khóa trung cấp tín dụng tại Học viện Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh.

  Hiện đang sinh sống cùng cha mẹ tại số 441 Nguyễn Kiệm, Gò Gấp, Sài Gòn.

  Năm 1994 đến 2002, Hải được vợ bảo lãnh cùng con gái xuất cảnh sang sinh sống tại Australia. Trong thời gian sinh sống tại Australia, Đỗ Nam Hải làm nghề trông trẻ. 08 năm sinh sống tại ÚC nhưng không biết tiếng Anh.

  Đỗ Nam Hải có cha từng tham gia quân đôi, quân tình nguyện miền Đông tại Campuchia. Mẹ là cán bộ bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã nghỉ hưu. Hiện nay hai cụ đã già gần 90 tuổi, sống bằng lươngg hưu của chính quyền Việt Nam.

  Tội nghiệp cho hai cụ thân sinh của ĐNH, hai cụ đã già, có nhiều bệnh tật, ốm đau, gần đất xa trờ vẫn phải cưu mạng đứa con trai “tài giỏi, thích làm dân chủ” nhưng không kiếm nổi một đồng xu nuôi miệng. Chắc các cụ rất đau lòng, liệu mai đây các cụ mất đi thì ai sẽ nuôi đứa con trai này. Hai cụ chắc lúc nhắm mắt vẫn không thể thanh thản nổi.

 3. Đỗ Nam Hải (nhai lại) này có biệt tài: Tát nước theo mưa. Không phải là nhà dân chủ quốc nội như nhà thwo Bùi Minh Quốc đã nhiều lần nhắc đến, mà chỉ là “cơ hội ăn theo dân chủ”.

  Xin nhắc thêm nhận xét của Nhà nghiên cứu Lữ Phương:

  Đánh giá hoạt động của Đỗ Nam Hải: “Đỗ Nam Hải chỉ là thứ dân chủ vì phục hận, trả thù, dân chủ thực hiện bằng chửi bới bạt mạng, cho mình là người duy nhất nắm chân lý, dân chủ vì đô la, kèn cựa nhau để tìm chỗ dựa của bên ngoài… đó chỉ là thứ dân chủ “chợ búa” thôi.

 4. Vâng, xin kính chào quý khán thính giả của đài ABC. Tôi là Đỗ Nam Hải đang phát biểu từ thành phố Sài Gòn – Việt Nam.

  Sáng nay, khi tôi đang trên đường đến Công Viên Hoàng Văn Thụ bằng xe gắn máy thì công an Việt Nam đã đi theo tôi và hỏi tôi đi đâu. Tôi nói: “Tại sao nhà nước này thông báo là tự do đi lại, nay tôi đi tập thể dục công khai mà công an các cậu định chặn lại?”. Họ nói: “Chuyện bình thường mà, anh có đến đâu thì chúng tôi cũng thong dong theo anh thôi”. Tôi nói: “Các cậu đừng có đem chuyện theo dõi hay hù dọa bắt tôi về đồn công an ra đây để nói làm gì nhé, chuyện đó với tôi không phải là hàng trăm mà là mấy trăm lần rồi. Tôi đi tập thể dục, các anh cũng cấm à, không tin cứ đi theo”.

  Tôi vẫn tiếp tục đi từ hướng Công Viên Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận, nơi những bà bạn mới quen (kém tôi khoảng vài tuổi) đang chờ tôi để cùng tập thể dục. Tuy họ không làm gì nổi tôi giữa thanh thiên bạch nhật nhưng có ý hơi khó chịu và trước đây cũng tại nơi này, tôi đã đánh nhau với “côn đồ” khi họ có ý đồ hành hùng cô Dương Thị Tân (vợ cũ Điếu Cày) lúc tôi và Tân đi tập thể dục.

  Tôi đang tiếp tục vận động nhũng bà bạn này làm dân chủ và ủng hộ dân chủ.

  Đài ABC…. Hay quá ta…. chúc mừng Đỗ Nam Hải.

 5. Oh cái con động vật nhai lại này còn có cái tên cũng rất ấn tượng mà giới hoạt động “dân chủ” hay dùng đó là “đầu đất”. Hắn hiên nay như một thằng điên, gào thét mỗi khi bị ai đó chỉ trích. Với hắn giờ đây công an là kẻ thù số một. Hắn bị cha Lợi dắt mũi mà không biết. thương thay!

 6. Hoạt động đấu tranh dân chủ cho Việt Nam. Trong những năm qua những người chồng, người con đã lo đầy đủ cho gia đình họ, để nhường cho nhiều phụ nữ Việt Nam đứng lên, chấp nhận đương đầu với mọi hiểm nguy để đòi Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải tôn trọng các quyền dân sinh, dân chủ, dân quyền. Tiêu biểu trong số đó có những người làm Đỗi Nam Hải mến mộ như chị: Dương Thị Tân, Hồ Thị Bích Khương, Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng và các bạn trẻ: Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Trịnh Kim Tiến,…. Đây là người đi làm dân chủ nhưng họ có người lo cho gia đình, bố mẹ, con cái.
  Đỗ Nam Hải muốn làm dân chủ, để nổi tiếng và mong những người phụ nữ trên chú ý. Nhưng tiếc thay, khả năng về mọi lĩnh vực đều có hạnh. Chưa làm nên việc gì ngoài làm thằng con bất hiếu, vô cảm trước những nỗi đau của cha mẹ già yếu, bệnh tật. Những đồng lương hưu của cha mẹ già dùng để mua thuốc và lo cho cuộc sống hàng ngày cũng bị anh ta lấy mất. Hải sinh năm 1959 chứ còn trẻ người non dạ gì nữa mà không kiếm nổi cơm ăn, không biết lo cho cha mẹ, hàng ngày chỉ biết lặp đi lặp lại như con Vẹt “đấu tranh dân chủ, chống tham nhũng, độc tài”. Nhưng khi hỏi lại muốn chống thì làm thế nào. Anh Hải trả lời “thì làm dân chủ, chống tham nhũng, chống độc tài”… Hải vẫn mặt trơ trán bóng vẫn vênh váo lấy tiền xương máu, tiền dành để mua thuốc chữa bệnh của cha mẹ để đổ xăng xem gắn máy chạy đi “tám”, gọi điện thoại “tám”.
  Và giải quyết món “thiếu G”.

 7. Đỗ Nam Hải này chỉ biết ngưỡng mộ phụ nữ, vì hắn thiếu cái “mùi đàn bà” lâu lắm rồi. Bị chị Dương Thị tân cho ra rìa , nay tìm các bà xồm xồm rủ đi tập thể dục…..
  Chắc rằng, Hải đang hy vọng sẽ được các bà bà thương tình cho ít tiền xài và trả ơn bằng “phục vụ, gải quyết nhu cầu” với tập thể duc 72 động tác đây mà

  • Đỗ Nam Hải- Đánh giá sai lầm!!!

   Đỗ Nam Hải kể với các bà bạn mới quen: “Thường ngày tôi nghĩ bố mẹ của tôi đã yếu, nhưng hôm qua phải thừa nhận rằng đã đánh giá sai lầm khi coi thường sức khỏe của hai cụ”.

   Bà bạn: -Nghĩa là anh Hải đã đưa các cụ đi kiểm tra sức khỏe và bệnh viện kết luận các cụ không có gì lo ngại về sức khỏe???

   ĐNH: Không hẳn thế.

   Bà bạn: Nhưng sao anh lại nói đánh giá sai lầm… là thế nào?

   ĐNH: Sáng hôm qua, khi đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong nhà, thì có người khách hàng đến giao gạo (theo đặt hàng của mẹ). Tôi nghĩ ông bà già rồi sẽ phải kêu tôi giúp, ai dè … thấy hai ông bà vẫn khiêng được “bao gạo khoảng 30 kg” từ ngoài của vào bếp: “Không ngờ mình đã đánh giá sai lầm sức khỏe hai cụ”.

 8. Xin con hãy tha cho nó đi !

  Cô con gái rượu của ĐNH hí hửng thông báo với bố mình: “Bố ơi, tuần sau con và anh ấy sẽ kết hôn!”.

  Ông ĐNH nhướn lông mày lên hỏi: Thế nó làm nghề gì, trình độ bằng cấp ra sao?
  Con gái : anh ấy giống bố đó, trình độ kỹ sư, nghề nghiệp thì….

  ĐNH : Nó có xe hơi không?
  Con gái : Không có, anh ấy đi xe đạp.

  ĐNH : Thế nó có nhà cửa đàng hoàng ko?
  Con gái : Cũng không ạ! Anh ấy ở nhà trọ.

  ĐNH: Con ơi, con gái yêu của bố. Ở đời thì phải tích phúc, tích đức con ạ.
  Con hãy nhìn gương của bố. Bố thấy nó đã sống khổ lắm rồi. Xin con hãy tha cho nó đi!

 9. Hiện nay Đỗ Nam Hải không cò lo sợ cọng sản nữa, vì Hải đã có bồ cùng bán Bảo Hiểm, có nhà, có xe. Hải vô tư sống cùng bồ, không phải lo láng chuyện cơm áo gạo tiền nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s